Khắc Dấu Chữ ký

Dấu Chữ Ký

Công việc của quý vị hằng ngày liên quan đến các giấy tờ văn bản, chứng từ, hợp đồng… cần phải ký rất nhiều. Việc này gây cảm giác mệt mỏi cho quý vị, hãy thử sử dụng con dấu chữ ký, đây là giải pháp tối ưu nhất cho việc phải ký nhiều văn bản trong một ngày làm việc của quý vị.Mặt dấu được khắc bằng tia laser nên rất sắc nét, đẹp và rất bền.

Việc sở hữu con dấu chữ ký không còn quá khó khăn nữa, nhưng hiện tại có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khắc dấu chữ ký nhưng đâu mới là dịch vụ uy tín, làm con dấu chất lượng, giá rẻ nhất thị trường thì quý vị nên xem xét kỹ trước khi quyết định chọn dịch vụ để hỗ trợ. Trước hết, chúng tôi muốn quý vị biết được một số vấn đề liên quan đến con dấu chữ ký dưới đây, để quý vị hiểu rõ hơn khi sử dụng.

Con Dấu Chữ Ký Có Giá Trị Pháp Lý Hay Không?

  • Con dấu chữ ký không hề được pháp luật công nhận và về nguyên tắc, mọi chữ ký đều phải là chữ ký tươi – chữ ký trực tiếp của chính người ghi tên bên dưới chữ ký.
  • Con dấu chữ ký chỉ là sự mô phỏng chữ ký thật và không được đăng ký hay công nhận ở bất cứ một cơ quan có thẩm quyền nào.
  • Trong mọi trường khác như hợp đồng cá nhân, văn bản nội bộ, các quyết định thông báo,… thì con dấu chữ ký có giá trị tương đương với chữ ký tươi.

Quý khách hàng có nhu cầu cung cấp dấu vui lòng liên hệ với chúng tôi:

★ CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO XÂY DỰNG SÁNG TẠO VIỆT®

★ 195/2A Đường ĐT743, KP. Đông An, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương

★ HOTLINE: 0333.338.567

★ Email :sangtaovn.adv@gmail.com

★ Website : www.khacdaubinhduong24h.vn

ĐẶT HÀNG ONLINE: