Dấu Bản Vẽ Hoàn Công

Dấu bản vẽ hoàn công trong trường hợp cần thiết, nhà thầu thi công xây dựng có thể vẽ lại bản vẽ hoàn công mới, có khung tên bản vẽ hoàn công với thông tin tương tự như mẫu dấu bản vẽ hoàn công. Được qui định cụ thể như sau:


Qui định về khắc dấu bản vẽ hoàn công
BẢN VẼ HOÀN CÔNG (Phụ lục 2)

(Ban hành kèm theo Thông tư số 10/2013/TT-BXD ngày 25/07/2013 của Bộ xây dựng)

Nếu kích thước thực tế của công trình, hạng mục công trình không vượt quá sai số cho phép so với kích thước thiết kế, bản vẽ thi công được chụp (Photocopy) lại và được các bên liên quan đóng dấu và ký xác nhận lên bản vẽ hoàn công.

Trong trường hợp cần thiết, nhà thầu thi công xây dựng có thể vẽ lại bản vẽ hoàn công mới, có khung tên bản vẽ hoàn công với thông tin tương tự như mẫu dấu bản vẽ hoàn công như sau:

Mẫu dấu bản vẽ hoàn công:

Hình 1: mẫu dấu bản vẽ hoàn công khi không áp dụng hình thức hợp đồng tổng thầu thi công xây dựng. Kích thước dấu tùy thuộc kích cỡ chữ.Hình 2: Mẫu dấu bản vẽ hoàn công khi áp dụng hình thức hợp đồng tổng thầu thi công xây dựng. Kích thước dấu tùy thuộc và kích cỡ chữ.Chi tiết khắc dấu bản vẽ hoàn công

1. Kích thước của bản vẽ hoàn công:

Kích thước 1: 80mm x 160mm
Kích thước 2: 70mm x 140mm
Kích thước 3: 60mm x 120mm

2. Chất liệu cán mộc: Thông thường con dấu bản vẽ hoàn công được làm bàn Gỗ, Tuy nhiên một số đơn vị cũng làm bằng cán mica thậm chí bằng kim loại.

Khắc dấu bình dương 24h trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn ủng hộ cho sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Khắc dấu Bình Dương 24h rất hân hạnh và sẵn lòng phục vụ Quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu cung cấp dấu vui lòng liên hệ với chúng tôi:

★ CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO XÂY DỰNG SÁNG TẠO VIỆT®

★ 195/2A Đường ĐT743, KP. Đông An, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương

★ HOTLINE: 0333.338.567

★ Email :sangtaovn.adv@gmail.com

ĐẶT HÀNG ONLINE: