Giới Thiệu

KHẮC DẤU BÌNH DƯƠNG 24H là tên gọi của sản phẩm Thương Hiệu do CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO XÂY DỰNG SÁNG TẠO VIỆT® xây dựng phát triển.

Là một trong những doanh nghiệp định hướng trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực khắc dấu và cung cấp dấu tại Bình dương.

Chúng tôi, với đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao, được trang bị máy móc thiết bị hiện đại (Máy khắc Laser và CNC xuất xứ từ Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, …) sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất của Quý Khách hàng.

Với tiêu chí: CHUẨN MẪU MÃ – CHẤT LƯỢNG CAO – ĐÚNG THỜI GIAN chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý Khách.

Khắc dấu Bình Dương 24h được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại (Máy khắc Laser và CNC xuất xứ từ Mỹ, Nhật, ĐàiLoan, …chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng yêu cầu khắc & cắt của Quí khách.)
Khắc dấu Bình Dương 24h là đơn vị chủ yêu khắc dấu tại bình dương chuyên cung cấp các Dịch vụ Khắc dấu: Dấu chìm, dấu nổi, dấu chức danh, dấu tên… với công nghệ hiện đại nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại dấu tại bình dương của các hãng dấu nổi tiếng như : Shiny, DStamp, Colop,…
• Hiện chúng tôi nhận làm các mẫu dấu như:
• – Dấu hộp lật tự động (Mặt dấu khắc bằng tia laser, sắc nét, độ bền cao)
• – Dấu cán (Chấm mực tampon).
• – Dấu kiểm dịch, dấu bấm chì, dấu lăn gạch, dấu đóng gốm.
• – Dấu đóng date, đóng số (tự động, điều chỉnh bằng tay).
• – Dấu thực hiện theo mẫu khách hàng,…
• Đội ngũ nhân viên của Khắc dấu Bình Dương 24h là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ rất niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng.Tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty đều thấu hiểu được một điều đó là:“Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp”
       Hiện tại, sản phẩm của Khắc dấu Bình Dương 24h đã phủ khắp thị trường cả nước và được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng, đã phần nào chứng tỏ rằng, hướng đi của doanh nghiệp là đúng đắn. Tuy nhiên, không vì lý do này mà chúng tôi sao nhãng sứ mệnh của mình, mà đó là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn để phục vụ khách hàng tốt hơn.
Khắc dấu Bình Dương 24h luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu cung cấp dấu vui lòng liên hệ với chúng tôi:

★ CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO XÂY DỰNG SÁNG TẠO VIỆT®

★ 195/2A Đường ĐT743, KP. Đông An, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương

★ HOTLINE: 0333.338.567
★ Email :sangtaovn.adv@gmail.com

★ Website : www.khacdaubinhduong24h.vn

★ Website : www.khacdaubinhduong24h.vn

ĐẶT HÀNG ONLINE: