Chính Sách Bảo Hành

 • Đối với cán dấu chúng tôi cam kết sẽ bảo hành 01 năm. Quý khách sẽ được đổi cán dấu mới trong các trường hợp lỗi, hỏng mà nguyên nhân là do khắc dấu Việt Tín.
 • Đối với mặt dấu và khay mực chúng tôi cam kết sẽ bảo hành 03 tháng kể từ ngày bàn giao con dấu cho quý khách.
 • Những sự cố phát sinh do lỗi từ phía quý khách chúng tôi sẽ không bảo hành.
 • QUÝ KHÁCH LƯU Ý:

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận làm con dấu. Nhiều bên còn chào giá rất rẻ. Rẻ đến nỗi chỉ nghe thôi cũng cảm thấy vô lý lắm rồi. Nhưng nhiều người vẫn cả tin, để rồi ngỡ ngàng khi con dấu nhận được không giống như những gì đã quảng cáo.

  Thực tế cho thấy loại dấu giá rẻ thường khá ọp ẹp, không chắc chắn vì sử dụng cán dấu nhập từ Trung Quốc nên rất nhanh hỏng. Không những thế, mực dấu họ sử dụng cũng là loại mực đểu, không đều màu, nhanh khô, nên chỉ trong thời gian ngắn con dấu đã không thể sử dụng được nữa. Khi đó chi phí phát sinh còn nhiều hơn so với làm con dấu mới. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị dịch vụ khắc dấu để tránh mua bực vào người, lãng phí thời gian vào những việc không cần thiết.

  Khắc dấu bình dương 24h trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn ủng hộ cho sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

  Khắc dấu Bình Dương 24h rất hân hạnh và sẵn lòng phục vụ Quý khách hàng.

  Quý khách hàng có nhu cầu cung cấp dấu vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  ★ CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO XÂY DỰNG SÁNG TẠO VIỆT®

  ★ 195/2A Đường ĐT743, KP. Đông An, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương

  ★ HOTLINE: 0333.338.567

  ★ Email :sangtaovn.adv@gmail.com

  ★ Website : www.khacdaubinhduong24h.vn

ĐẶT HÀNG ONLINE: